Vay Tín Chấp Dùng trả nợ như thế nào ?

Khi bạn muốn Vay Tín  Vay Chấp Dùng nhưng không biết sẽ phải thanh toán như thế nào ? lãi suất có cao không ? có rắc rối gì không ? Thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé:

  1. Vay Tín Chấp Tiêu Dùng như thế nào ?
  2. Vay tín chấp là hình thức vay đơn giản , bạn không cần phải thế chấp tài sản gì ( như thế chấp nhà, cầm cố xe, nhà…) mà vẫn được vay tiền . Có vẻ dễ xơi nhỉ ? hihi
  3. Vay Tín Chấp Tiêu Dùng là bạn vay tín chấp dùng cho mục đích tiêu dùng cá nhân, những khoản nhỏ trong cuộc sống như mua sắm, chi tiêu….( còn các loại vay khác như : vay tín chấp kinh doanh, vay tín chấp du lịch, vay tín chấp du học, vay tín chấp xuất khẩu lao động…)

Điều kiện để Vay Tín Chấp Tiêu Dùng: thông thường các loại hình vay tín chấp đều chỉ cần cung cấp các giấy tờ như:

  • Hồ sơ cá nhân: Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu ( để các công ty tài chính và ngân hàng biết bạn là ai )
  • Hồ sơ thu nhập : Hợp đồng lao động +  bảng lương/sao kê lương/phiếu lương/ quyết định biên chế/quyết định lương/xác nhận lương +  thẻ bảo hiểm y tế (có ngân hàng yêu cầu, có nơi không nhé )

Vay Tín Chấp Dùng trả nợ như thế nào ? 

Phần này quan trọng nhất, chúng ta vay thì phải trả nợ, các tổ chức tài chính cho chúng ta vay, cũng sẽ có hợp đồng tín dụng để thỏa thuận các điều khoản trả nợ, hiện nay hầu hết các khoản cho vay đều trả nợ hàng tháng ( tức mỗi tháng 1 lần ) , gồm trả gốc và lãi cho đến hết thời hạn hợp đồng .
Ví dụ: chúng ta vay 100 triệu với lãi suất 16%/ năm thì mỗi tháng chúng ta sẽ trả đều 1 khoản nợ là: 9.073.086 

 

Chúc các bạn vay tiền thành công, lãi suất hợp lý nhé .