Vay tín chấp là gì ? làm gì để vay tín chấp ? vay tín chấp ở đâu ?

Vay tín chấp là gì ? làm gì để vay tín chấp ? vay tín chấp ở đâu ?

Vay tín chấp là gì ?

Vay tín chấp  hiểu đơn giản là  bạn vay tiền ở 1 tổ chức tài chính ( ngân hàng hoặc công ty tài chính )  hoặc cá nhân ( bạn bè , anh, chị, em, đồng nghiệp)   dựa vào uy tín của bản thân, và không phải thế chấp tài sản, hay giấy tờ gì .
Vay tín chấp đơn giản nên thường lãi suất sẽ cao hơn so với vay có tài sản thế chấp ( nhà , xe , căn hộ, ô tô )
Vay tín chấp sẽ có hợp đồng vay tiền giữa người vay và bên cho vay, có lãi suất trên hợp đồng, số tiền vay, lịch trả nợ, số tiền trả nợ hàng tháng  và 2 bên ký tên xác nhận.
Vay tiền thì phải trả nợ đây là việc không cần giải thích ….!!!

Trả nợ như thế nào ?

– Với các cá nhân thì trả nợ theo kiểu: khi nào có tiền thì mình trả nha, hoặc mình không có tiền trả , hoặc mai mình trả hoặc mãi mãi mình không trả …..đùa tí thôi, chứ anh em bạn bè tốt với nhau, vài đồng tiền làm sao có thể tính toán phải không các bạn .  Gọi là hẹn ngày trả nợ nha.
– Với các tổ chức tài chính hoặc công ty tài chính : trả nợ phải rõ ràng giống như lúc vay vậy, rõ ràng minh bạch, có hợp đồng tín dụng , thì có lịch trả nợ. LỊch trả nợ thường là hàng tháng trả góp gốc lãi hàng tháng , 3 tháng . 6 tháng , 12 tháng , 24 tháng , 3 năm , 5 năm , 15 năm. 20 năm …..100 năm kaka

Làm gì để vay tín chấp ?

Để vay tín chấp các bạn cần có uy tín đã , cái này chắc ai cũng có sẵn rồi ( trừ một số người anh em tốt )

Tuy nhiên các tổ chức tài chính ( ngân hàng/ công ty tài chính) xét duyệt tùy vào hồ sơ của các bạn mà có mức lãi suất khác nhau, chẳng hạn bạn có hồ sơ ( giấy tờ chứng minh) là  trưởng phòng của 1 công ty lớn khác với 1 người lao động tự do, một người có đóng thuế sẽ uy tín hơn 1 người trốn thuế .  Và các bạn có thu nhập, có công việc để kiếm thu nhập trả nợ sẽ có tỉ lệ vay tiền nhiều hơn nha.

Vay tín chấp ở đâu ?

Vay tín chấp đăng ký tại các ngân hàng và các công ty tài chính , hoặc đăng ký tại đây , để chúng tôi hỗ trợ các bạn. chúc các bạn gặp nhiều may mắn, vay vốn kinh doanh thành công !